Những tiến bộ trong kỹ thuật thiết kế dự án One Verandah

MapleTree là một trong những tập đoàn với trụ sở nằm tại Singapore với sự hiện diện ra mắt sản phẩm căn hộ One Verandah tại thị trường Việt Nam. Chủ đầu tư này đã một lần nữa khẳng định được tên tuổi của bản thân một cách nhanh chóng.

Tậo đoàn MapleTree đã thiết kế căn hộ One Verandah với những yếu tố ấn tượng dự án đươc sở hữu đến 779 căn hộ, Tổng diện tích toàn dự án là 1,7 ha, mật độ xây dựng chiếm 40%.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại các dự án chung cư luôn cháy hàng trước nhu cầu rất lớn của khách hàng. Tại dự án Mapletree cũng không ngoại lệ. Vậy mẫu căn hộ này có điều gì hấp dẫn. Nhóm chuyên gia SaleReal Team đã có bài viết chi tiết về căn hộ One Verandah 2 phòng ngủ dành cho khách hàng quan tâm.

one verandah quan 2

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ rõ ràng về cách thi công dự án One Verandah và kỹ thuật thi công đối với dự án sẽ như thế nào qua bài viết sau đây :

Quy mô chi tiết thiết kế cho căn hộ One Verandah Quận 2

One Verandah được thiết kế linh hoạt với diện tích của các căn hộ từ 55-100m2, cho các phòng từ 1 phòng ngủ tới 4 phòng ngủ.

Theo như thiết kế, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 55m2 sẽ chiếm 11% trong tổng tỷ lệ thi công, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 80 m2 đến 95 m2 chiếm nhiều nhất tới 41% tổng tỷ lệ thi công, đối với các căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 110 m2 đến 130 m2 chiếm 33% tổng tỷ lệ thi công, ngoài ra còn lại 11 % tổng tỷ lệ thi công là tổng số dành cho các dạng căn hộ duplex và penthouse.

Được xem như là một trong những thị trường tiềm năng với các dự án quận 2 nổi bật đã khiến cho khu vực quận 2 trở nên đắc địa. Giới thiệu thêm về blog canhoquan2  một chuyên trang đánh giá về các căn hộ tại quận 2 chính xác nhất.

Đối với mỗi căn hộ tại One Verandah của chủ đầu tư One Verandah thì được dự kiến sẽ có mức giá từ khoảng 60 đến 65 triệu/m2 tuy nhiên vừa qua sau khi cây cầu Thời Đại đã được hoàn thiện và thông xe, chính điều đó đã khiến trong đợt mở bán đầu tiên đã có được mức giá khá cao là 73 triệu/m2, có thể thấy cái giá bán ra là vô cùng cao.

Dự án căn hộ cao cấp One verandah Quận 2 gồm có 5 tòa tháp, Lumina (biểu trưng cho ánh sáng huyền diệu), Ceil (bầu trời), Jardin (màu xanh của cây cỏ), Vento (Gió), Soleil (mặt trời).

Hai tòa tháp với tên Ciel, Jardin sẽ được CDT ra mắt trong đợt đầu tiên này. Dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 là một chung cu cao cap quan 2 xuất sắc mà tập đoàn Mapletree muốn gửi lời tri ân đến cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Điều ẩn chứa phía sau mỗi căn hộ chính là ý nghĩa thâm thúy toát lên từ cái tên đến kỹ thuật thi công tổ hợp. Vậy tòa tháp Jardin mang gì đặc biệt và điều gì làm nên sức sống tại dự án One Verandah.

Tiến độ mới nhất dự án One Verandah:

Tháp Jardin tại dự án One Verandah mang lại một cuộc sống hoàn hảo

Jardin với ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho biểu tượng mảng xanh của cây cỏ và sức sống trong lành từ hương thơm hoa lá, tòa tháp nằm giữa tháp Viento và tháp Ciel, một vị trí hoàn hảo vuông góc với dòng sông Sài Gòn xanh mát, đây là một tòa tháp với 100% các căn hộ có tầm nhìn trực diện về sông Sài Gòn, có thể thấy giá tri và view nhìn của căn hộ tại tháo Jardin.

Khi quyết định đầu tư thì tiến độ thanh toán dự án One Verandah yếu tố cần được quan tâm. Thông tin chi tiết có trong bài viết http://canhoquan2.today/tien-thanh-toan-du-one-verandah/

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu làm việc tại canhoquan2 luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án Quận 2 mới nhất và có tính thức tế cao giúp khách hàng thuận tiện hơn khi tìm hiểu và đầu tư.

one verandah cuoc song ly tuong

Dự kiến thì các căn hộ tại tòa tháp Jardin chắc chắn sẽ có giá trị vô cùng cao trong những đợt mở bán của dự án.

một số căn hộ của tòa tháp nằm từ tầng 5- đến tầng 18. Mỗi tầng có 2 cầu thang bộ, 4 thanh máy và điều đặc trưng là diện tích của mỗi căn hộ mang từ 1- 3 phòng ngủ. Tòa tháp này còn được thiết kế 4 giếng trời, góp phần tạo sự thóang mát hơn cho mỗi căn hộ.

Khía cạnh khác, căn hộ còn được kiến trúc mang 3 cửa thông gió nên đảm bảo dưỡng lang luôn mát mẻ và sở hữu ánh sáng môi trường xung quanh. Đấy cũng chính điểm khác biệt mới mẻ mà chỉ mang tại dự án nhà đất One Verandah Quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*