Những tiện ích ngoại khu căn hộ One Verandah MapleTree – Vinhomes Central Park

Giá trị của một căn nhà phụ thuộc rất nhiều vào vị trí và những tiện ích ngoại khu mà căn nhà mang lại. Quận 2 sở hữu rất nhiều những khu chung cư cao cấp vì vậy việc căn hộ One Verandah được xây dựng lên đã được khẳng định là căn hộ có giá trị cao và thu hút nhiều sự quan tâm của những giới thượng lưu, những doanh nhân thành đạt và những tầng lớp đại gia giàu có quan tâm.

Phân tích của SaleReal Blog về những giá trị sống nổi bật tại căn hộ One Verandah MapleTreeSaleReal qua bài viết khách hàng sẽ hiểu chi tiết về căn hộ MapleTree Quận 2 những điểm ấn tượng trong thiết kế và dịch vụ tiện ích và những tiềm năng của sản phẩm trong tương lai.

Tiện ích ngoại khu One Verandah đạt đẳng cấp thương hiệu

Việc sở hữu vị trí đẹp tại Quận 2 đã giúp cho căn hộ One Verandah có nhiều tiện ích ngoại khu hơn những căn hộ khác tại quận 2. Lợi thế to lớn mà Thạnh Mỹ Lợi mang lại khiến cho căn hộ có giá trị ngày càng tăng nhanh và giá đất cũng tăng theo đạt được sự kỳ vọng của chủ đầu tư dự án.

One Verandah có vị trí liền kề với khu hành chính Quận 2: như ủy ban quận, chi cục thuế và nhờ khoảng cách nhanh chóng này, cư dân One Verandah sẽ thuận tiện hơn trong việc làm giấy tờ, hay các giấy phép trong kinh doanh.

One Verandah có vị trí cách sông Sài Gòn 50m: dễ dàng tiếp cận công viên bờ sông, nơi thường xuyên diễn ra các buổi vui chơi cộng đồng như thả diều, điều khiển máy bay từ xa, cano từ xa, hoặc đơn giản là cảm nhận hơi thở mát lành từ sông Sài Gòn.

Phân tích của Blog canhoquan2 chi tiết tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah trong bài viết này : canhoquan2.today blog qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về khu vực căn hộ MapleTree Quận 2 chất lượng môi trường sống và những cở sở để trông chờ sự tăng giá.

Liền kề dự án còn có hệ thống trường học: như trường cấp 1 Lương Thế Vinh, cấp 3 Lương Định Của, cấp 2 Nguyễn Thị Định và trường quốc tế SaiGon Star.

Nằm ngay mặt tiền Đồng Văn Cống: cư dân sẽ bắt gặp khu vui chơi giải trí Snowtown Sài Gòn, các hệ thống ngân hàng ngay ngã giao với Nguyễn Thị Định như VietinBank, Agribank, … Cùng với đó là các khu công viên được quy hoạch tại Thạnh Mỹ Lợi.

Hiện nay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện nay bên cạnh căn hộ One Verandah có nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 của các chủ đầu tư lớn chuẩn bị ra mắt : http://canhoquan2.today/du-an/.

Qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ các yếu tố thúc đẩy các dự án căn hộ Quận 2 trong năm 2018 và các sản phẩm chuẩn bị ra mắt.

Tiện ích ngoại khu One Verandah đẳng cấp hiện đại tại những khu vực lân cận

Quận 2 là nơi tập trung rất nhiều những căn hộ sang trọng và hiện đại, những khu đô thị đẳng cấp nhất từ trước tới nay. Vì lý do đó mà đa phần những người sinh sống tại quận 2 trung lưu, thượng lưu và những cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Nên việc tập trung nhiều tiện ích nổi bật tại địa điểm này không có gì phải ngạc nhiên, tại đây có rất nhiều những trung tâm lớn với nhiều tiện ích có quy mô rộng lớn bao gồm nhiều loại hình và rất nhanh chóng để có thể tiếp cận.

Tìm hiểu ngay : Đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ One Verandah MapleTree

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tiện ích nổi bật

Về giáo dục: cư dân One Verandah có vị trí duy chuyển nhanh chóng đến các trường học chất lượng trên địa bàn, từ trường công lập đến hệ thống các trường quốc tế như quốc tế Mỹ TAS, quốc tế Úc AIS, quốc tế Đức GIS, quốc tế Anh BIS, BVIS.

truong quoc te gan can ho one verandah

Về y tế: quận 2 là nơi tập trung của nhiều hệ thống bệnh viện hiện đại, với trang thiết bị được nâng cấp nhanh chóng để phù hợp với công tác chữa trị. Khu vực cũng có bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, một trong những điều hiếm hoi đối với công tác chăm sóc sức khỏe tại mặt bằng chung.

benh vien gan can ho one verandah

Về thương mại: Quận 2 khi nó về các trung tâm thương mại, thì hiện tại nơi tập trung các trung tâm thương mại có quy mô nhất, là khu An Phú – An Khánh, với các trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega Mall Thảo Điền, BigC, MM Mega Market, Parkson.

Về giải trí: không thiếu các khu vui chơi giải trí lớn liền kề căn hộ One Verandah, quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, cầu bộ hành vượt sông, trung tâm triển lãm, dự án khu phức hợp Las Vegas Sand tại Thủ Thiêm. Khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc tại An Phú, các dịch vụ giải trí, thể thao quy mô tại SaiGon Sports City, sân golf tại Bắc Rạch Chiếc.

Thông tin Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*