Palm Garden Quận 2 nơi an tâm vững bước tương lai – Vinhomes Central Park

Dự án Palm Garden được ví như hạt mưa giữa sa mạc bởi nó đang làm khuấy động thị trường bất động sản đang bị trì trề trong thời gian qua. Lôi cuốn bạn không chỉ bởi mang một vị trí đắc địa, phong cách thiết kế chuẩn theo kiểu Châu Âu, sự đa tiện ích mà còn bởi giá bán và phương thức chi trả linh hoạt của dự án từ phía nhà đầu tư.

palm garden an tam vung buoc tuong lai

Đôi nét về dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là siêu dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Kepple Land kết hợp sở hữu Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của bộ 3 ông lớn bất động sản trên thị trường với nhiều năm mẹo nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì dự án căn hộ Palm Garden sẽ là một sản phẩm lý tưởng trong từng chi tiết của sản phẩm. Bạn với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Can ho Palm Garden Keppel Land sở hữu tổng diện tích 1,9 ha, đấy không phải là quy mô quá rộng những dưới trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm bí quyết trong lĩnh vực bởi vậy, CĐT đã tận dụng tối đa quy mô để thi công lên 1000 căn hộ với một vài kích thước khác nhau làm cho quý khách mang thêm nhiều sự quyết định hơn về môi trường sống cho gia đình mình.

Mặt khác, dự án căn hộ Palm Garden còn nằm ngay cạnh trọng tâm hành chính của quận 2, trên tuyến đường cao tốc Song Hành, gần khu đô thị Nam Rạch Riếc , nơi hội tụ nhiều trục đường huyết mạch lớn của thành phố đem đến sự tiện dụng trong việc đi đến cư dấn sống tại đấy.

Ngoải ra, Dự án căn hộ Palm Garden du an can ho Quan 2 còn có rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu mang đến 1 cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện ích được phân tách có chất lượng 5 sao.

chính sách bán hàng của dự án căn hộ Palm Garden

Đối có 100 bạn đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án Palm Garden thì quý khách sẽ được tự chọn các vị trí vàng nhất của tòa nhà và nhận một vài csbh bán vô cùng hấp dẫn.

khi khách mua mua những lượng căn hộ lớn thì chủ đầu tư sẽ áp dụng csbh giảm giá cũng như chiết khấu sao cho phù hợp trong vận hành giao dịch, thương lượng giữa người mua và người bán.

Phương thức chi trả của dự án

thanh toán theo lịch trình thi công. Để sở hữu căn hô tại dự án căn hộ Palm Garden khách hàng sẽ phải đặt cọc trước số tiền 50 triệu. Trong vòng 1 tuần, khách hàng sẽ bắt đầu kí kết hợp đồng. Lưu ý, lúc kí kết hợp đồng, quý khách cần dự kiến đầy đủ sổ hộ khẩu và chứng minh thư bản gốc để đảm bảo tính chuẩn xác trong hợp đồng.

Tìm hiểu ngay : Quy mô dự án Palm Garden

Đối với phương thức chi trả theo thời gian Sau thời điểm đã kí kết hợp đầu sẽ được quy định thời gian trả tiền tùy do phía CĐT đưa ra sở hữu thể là theo tháng hoặc theo quý. Trong thời gian quy định, khách hành cần phải trả tiền theo đúng sở hữu hợp đồng đã được kí bởi người mua và người bán.

Để giảm vấn đề tài chính cho bạn, chủ đầu tư sẽ chia thành các đợt chi trả khác nhau để quý khách không còn nhận thấy lo lắng về vấn đề chạy tiền trả nợ.

Dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land chờ mong sẽ phát triển thành biểu tượng mới của Quận 2, biểu tượng của đời sống năng động, tươi trẻ, tân tiến và cấp cao.

Thông tin Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*