Paris Hoàng Kim sở hữu lợi thế về vị trí như thế nào

Căn hộ Paris Hoàng Kim là một trong những căn hộ cao cấp quận 2 được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đặc biệt, họ vô cùng chú ý đến những lợi thế xuất phát từ vị trí của dự án Paris Hoàng Kim. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về lợi thế đến từ vị trí và tiến độ thanh toán Paris Hoàng Kim, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ góc nhìn cùng đánh giá của mình dưới đây.

Vị trí của Paris Hoàng Kim sở hữu lợi thế như thế nào?

Căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim có vị trí nằm ngay tại mặt đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2. Đây cũng là đoạn góc giao với đường Trần Não- Lương Định Của, ngay sát cạnh với khu đô thị Thủ Thiêm.

vi tri du an paris hoang kim

Theo Quốc Dũng Blog đánh giá,vị trí của dự án này khá thuận lợi bởi nhiều lý do như: Khu vực phường Bình Khánh- An Phú hiện đang được đầu tư, quy hoạch một cách khoa học và bài bản. Cộng đồng dân cư khi dọn về đây sinh sống cũng đã đông đúc và sầm uất hơn. Hệ thống tiện ích ngoại khu cũng như nội khu cũng đã được xây dựng đầy đủ, hiện đại và khang trang hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dân. Đặc biệt là khi nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm thì đã hoàn toàn tích hợp đầy đủ những tiện ích sẵn có.

Đây rõ ràng là lợi thế mà ít có nhà đầu bất động sản hay khách hàng nào có thể dễ dàng bỏ qua. Ngoài ra, một lợi thế rất đáng để chú ý khác chính là Paris Hoàng Kim quận 2 còn được đặt ngay tại gần Rạch Cá Trê. Đây rõ ràng là yếu tố góp phần tạo nên môi trường sống xanh, sạch, đẹp và thân thiện, gần gũi với thiên nhiên trong điều kiện không gian đô thị.

Hơn thế nữa, các tòa nhà cao tầng có có hứng view rất đẹp về phía sông Sài Gòn. Tìm kiếm và lựa chọn đầu tư, sinh sống tại những căn hộ cao tầng có không gian thoáng đẹp, nhìn về phía sông, rạch luôn là mong muốn cũng như quan tâm của nhiều gia đình. Với những lợi thế về vị trí Paris Hoàng Kim, quý khách hàng dễ dàng tìm được cho mình hướng đi phù hơp j nhất.

ket noi paris hoang kim

Mức giá bán dành cho căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Paris Hoàng Kim quận 2 đã được khởi công xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Theo đó, thời gian hoàn thiện dự án bàn giao cho các khách hàng cũng không còn quá xa. Vì thế, các khách hàng dường như quan tâm hơn nhiều về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim.

tien do paris hoang kim

Theo những thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì mức giá bán rumor dự kiến của căn hộ này sẽ nằm trong khoảng từ 62-65 triệu đồng/m2. Đây vốn là mức giá bán được đánh giá là khá cao nhưng khách hàng vẫn có thể mua được. Bởi những dự án căn hộ cao tầng xung quanh khác cũng đang có giá bán từ 55-65 triệu đồng/m2 trở lên. Không những thế, nhiều căn hộ còn có giá bán trên 70 triệu đồng/m2.

Nếu xét về mặt bằng chung thì giá bán những căn hộ cùng phân khúc cao cấp kết hợp với uy tín thương hiệu thì được đánh giá là khá phù hợp. Vì vậy, theo Quốc Dũng Blog, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ tại dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*