Pháp lý dự án căn hộ Opal City như thế nào?

Pháp lý dự án căn hộ Opal City quận 9 như thế nào? Trước khi lựa chọn mua căn hộ hoặc đầu tư bất kì dự án bất động sản nào đó thì yếu tố cần phải quan tâm và tham khảo hàng đầu chính là dự án đó có đảm bảo an toàn về pháp lý hay không?. Bài viết dưới đây, Quốc Dũng gửi đến quý vị độc giả và các khách hàng đang quan tâm một số các thông tin liên quan đến pháp lý dự án Opal City Đất Xanh.

Căn hộ Opal City là căn hộ tầm trung thứ 2 được thực hiện tại thị trường căn hộ quận 9 bởi ông lớn Tập đoàn Đất Xanh. Theo phân tích thị trường quận 9 Quốc Dũng phân tích tại: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/ thì Opal City sẽ là căn hộ đường Liên Phường mang đến số lượng sản phẩm nhiều nhất dành cho cư dân.

Pháp lý của căn hộ Opal City như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại và theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được từ phía chủ đầu tư Đất Xanh thì dự án Opal City đã được hoàn tất đầy đủ các thủ tục, chủ đầu tư đã được nhận quyền sở hữu và tiếp nhận từ UBND Thành phố, phê duyệt quy hoạch của căn hộ quận 9 này là 1/500.

tien do opal city

Sau khi hoàn thành xong thủ tục pháp lý, Đất Xanh Group đang bước đầu tiến hành giải phóng mặt bằng và thực hiện triển khai thi công xây dựng. Công trình này được xây dựng khi đã đồng bộ về pháp lý, với mặt tiền được tọa lạc tại đường Vành đai 2, khá thuận tiện cho việc an cư, phát triển kinh doanh và vấn đề về giao thông. Đồng thời, nếu như từng tìm hiểu các dự án trước kia của Opal City thì quý vị cũng sẽ thấy, khách hàng đều được nhận sổ hồng khi mua nhà và cơ hội sở hữu là vĩnh viễn. Đối với đối tượng khách hàng thì quyền sở hữu là 50 năm.

Ngoài pháp lý căn hộ quận 9, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các bài viết Quốc Dũng đánh giá căn hộ Quận 9 khác được thực hiện tại chuyên mục Blog: dungquoc.com Thông tin thị trường bất động sản do Quốc Dũng tổng hợp.

Uy tín của chủ đầu tư đảm bảo pháp lý Opal City

Với lịch sử phát triển hơn 15 năm của mìn, có lẽ Đất Xanh hoàn toàn không quá xa lạ với thị trường bất động sản TP HCM hay khu Đông thành phố. Tập đoàn Đất Xanh là đơn vị đã từng thi công khá nhiều công trình ấn tượng và nổi bật dành cho các quý khách hàng ở Sài Gòn. Chính nhờ những chất lượng và thành công từ sản phẩm này mang lại thương hiệu dự án Đất anh cũng ngày càng trở nên nổi bật, ấn tượng ngày càng lan rộng.

Video giới thiệu tập đoàn Đất Xanh

Dựa trên nền tảng thành công của các dự án mà Đất Xanh đã thành công, ông chủ lớn này luôn nhận được sự đánh giá khá cao. Trước hết, đó chính là pháp lý của các dự án căn hộ Đất Xanh luôn có các thông tin rõ ràng, minh bạch, đảm bảo sổ hồng ra đúng hạn tạo nên sự an tâm tuyệt đối dành cho khách hàng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, chính thức về dự án Đất Xanh quận 9 chuẩn bị được ra mắt tại thị trường căn hộ quận 9 này, xem tại:Thông tin chính thức dự án mới của Đất Xanh quận 9. Tiến độ thanh toán căn hộ Opal City chia sẻ Quốc Dũng, giúp khách hàng xác định xem căn hộ Đất Xanh có phù hợp tài chính.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về pháp lý dự án Opal City Đất Xanh. Hy vọng bài viết sẽ là những chia sẻ hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*