Phúc lợi cư dân Rome Diamond Lotus được hưởng thụ

Căn hộ Rome Diamond Lotus thật sự có nhiều hấp lực đối với các quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Cùng đón đọc thêm về căn hộ quận  2 này qua bài viết của tác giả.

Theo dòng sự kiện, cùng đánh giá dự án Rome Diamond Lotus – một trong những căn hộ cao cấp Quận 2 tai (https://trandinhhieu.com/du-an/rome-by-diamond-lotus/). Qua đó, quý khách hàng sẽ có thêm cái nhìn mới mẻ cho dự án đường Mai Chí Thọ này.

Khái quát về khu căn hộ Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus

Tên chính thức dự án: Rome Diamond Lotus

Tập đoàn đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Vị trí triển khai dự án: số 50 Mai Chí Thọ, ngay khúc giao đường Đồng Văn Cống, phường An Phú, quận 2

Đơn vị chủ thầu: Coteccons

Đơn bị quản lý dự án: CBRE

Diện tích dự án: hơn 16ha, với mật độ xây dựng 19%

Quy mô căn hộ: 3 block kết thành 1 khối không thông nhau, 32 tầng với hơn 1000 căn hộ cao cấp

Block: A, B, C với:

Mỗi block có 4 thang máy, block A có thêm 2 panorama

2 tầng hầm rộng 18.000 m2

Từ tầng 1 – 3: Shophouse, trung tâm mua sắm

Tầng 4,5: Các dịch vụ thương mại

Từ tầng 6 – 32: Căn hộ cao cấp 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 51m2 – 107m2

Block A: mật độ  8 căn/ sàn

Block B: mật độ 10 căn/sàn

Block C: 9 căn/sàn

Tiện ích: phong phú, trải dài, được chia thành 2 khu vực: một dành cho người lớn, một dành cho trẻ em

Ngân hàng bảo trợ: Ngân hàng Phương Đông OCB

Nhìn lại các danh mục dự án bất động sản bên cạnh Rome Diamond Lotus qua các bài phân tích dự án bất động sản của trandinhhieu. Tại đây, các dự án bất động sản sẽ được chuyên gia cùng các cộng sự của mình phân tích và nhận định rõ ràng.

Được biết, các căn hộ tại Rome Diamond Lotus được cấp chứng nhận từ tổ chức Underwriters Laboratories (UL), đây là một trong những chứng nhận quan trọng và sáng giá hàng đầu tại Mỹ mà chỉ có vài thương hiệu đạt được ở Việt Nam bởi chế độ kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe. Phúc Khang bằng sức mạnh và uy tín của mình đã vượt qua được vòng kiểm tra và được cấp chứng nhận này, đây được xem là thông tin sáng giá cho các quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu mua căn hộ tại Rome Diamond Lotus.

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus được triển khai

Dự án Rome Diamond Lotus được đặt tại đường Mai Chí Thọ, số 50, ngay khúc giao với đường Đồng Văn Cống, phường An Phú, quận 2. Rome Diamond Lotus được nhận định là dự án có vị trí vàng tại khu đông, khi mà giao thông ở đây rất thuận lợi cũng như cơ sở hạ tầng, kĩ thuật đang được phát triển đồng bộ.

Rome Diamond Lotus

Từ vị trí dự án, thông qua các tuyến đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, việc kết nối với trung tâm thành phố cũng như các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7, quận 9,.. vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, từ vị trí dự án, cư dân cũng rất thuận tiện trong việc đi đến các khu vực như sân bay Tân Sơn Nhất, khu du lịch Suối Tiên.

Bên cạnh Rome Diamond Lotus, các căn hộ Quận 2 vẫn đang được triển khai mỗi quý. Cùng đón xem các dự án căn hộ Quận 2 tại trandinhhieu.com

Có thể nói, dự án Rome Diamond Lotus là sự kết hợp thuận lợi giữa các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, do đó giá trị khu căn hộ này càng gia tăng và được đánh giá là dự án có tỷ suất sinh lời cao. Quý khách hàng nên nắm bắt ngay cơ hội để sở hữu ngay căn hộ sang trọng bật nhất này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*