Q2 Thảo Điền công viên ven sông nhiều mảng xanh thiết kế trang nhã

can ho q2 thao dien frasers công viên ven sông, sống trong lành không gian an lành. Dự án giá trị đích thực, nằm trong khu vực đường Xa lộ Hà Nội giá trị dài hạn. Dự án căn hộ cao cấp q2 thao dien frasers nằm ngay cửa ngõ, tại quận 2 phường Thảo Điền nhiều mảng xanh. Q2 Thảo Điền tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Khu dự án cao cấp Q2 Thảo Điền vận hành 5 sao, được xây dựng bởi Frasers Centrepoint Limited thiết kế trang nhã. Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ tận hưởng được môi trường trong lành.

Tìm hiểu thêm thiết kế căn hộ q2 Thảo Điền

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, không gian an lành. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Từ căn hộ Q2 Thảo Điền, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, giá trị đích thực. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm. Căn hộ Q2 Thảo Điền với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, giá trị dài hạn. Q2 Thảo Điền chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Người dân sống tại căn hộ Q2 Thảo Điền có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, nằm ngay cửa ngõ. Thanh khoản cao cho dự án Q2 Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Q2 Thảo Điền có thể chủ động.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, vận hành 5 sao. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Q2 Thảo Điền hợp lý nhất.

Hỗ trợ thông tin (+84)906765092 – Xem thêm thông tin vị trí q2 thảo điền http://duanq2thaodien.com/vi-tri-du-an-can-ho-q2-thao-dien-quan-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*