Queen Pearl Nhà phố tiện nghi xung quanh đầy sáng tạo

Queen Pearl Mũi Né là dự án hạng A dự định công bố đầu tiên tại Phú Hài. Dự án bất động sản sở hữu vị trí kim cương ven sông và hội tụ đầy đủ các nhân tố để trở thành nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo dành cho KH thuộc giới trung và thượng lưu. Bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ tất tần tật thông tin về siêu phẩm biệt thự Queen Pearl Phan Thiết .

Queen Pearl

Queen Pearl tiện nghi xung quanh

Tọa lạc tại trung tâm Phan Thiết và kế cạnh trung tâm hành chính, biệt thự Queen Pearl Phan Thiết được đầu tư bởi Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát nên vô cùng chắc chắn về khả năng triển khai, lộ trình và thành công, bên cạnh đó là nhiều nhân tố nổi bật về chất lượng cuộc sống, tiện ích sống cao cấp, mức giá hấp dẫn, vì vậy biệt thự Queen Pearl Phan Thiết sẽ là chọn lọc tối ưu cho những KH có ý định đầu tư ngắn hạn hay hay đầu tư cho thuê lâu dài. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tiên tiến rất thuận lợi cho đời sống cư dân biệt thự Queen Pearl Phan Thiết . Và trước khi nói đến thuận lợi trong đi lại tại khi chọn lọc sinh sống tại dự án thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng tiên tiến bậc nhất tỉnh Bình Thuận.

Theo thông tin chủ đầu tư, đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ, chất lượng đạt chuẩn 5 * trong nội khu dự án. Bên cạnh đó, Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cũng đầu tư nơi đỗ xe trong nhà rộng hơn, cùng hệ thống an ninh 24/7 mang lại cho cư dân đời sống tiện nghi và an toàn tối đa. “Bãi đỗ xe có 4 block trên cao tại tầng 2, 3, 4 và 4 block giữ xe tại tầng hầm. Đây là hạng mục khá quan trọng và được chúng tôi đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho KH chuộng đất nền trung tâm – vốn được coi là nơi gặp khó trong việc tìm bãi đỗ xe”, đại diện chủ đầu tư cho biết. đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được phân tích là có môi trường sống tốt nhất trong tầm giá hiện tại nhờ vào quy mô rộng lớn, quy hoạch bài bản và quỹ đất mát mẻ thoáng khí quanh năm nhờ kế cạnh sông nước.

Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đầy sáng tạo

Thiết kế kiến trúc của Queen Pearl Mũi Né được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu và tích hợp những thế mạnh từ những thiết kế khác nhau, nên gây ra sự khác biệt vượt trội. Được thiết kế với diện tích phong phú từ 27.2 ha, biệt thự Queen Pearl Phan Thiết sẽ mang lại nhiều sự chọn lọc cho khách hàng. Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoả thích nhất, tận hường đời sống mỗi ngày.

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại https://queenpearl.info/dau-tu-nha-pho-thuong-mai-bien-tam-trung-mot-von-bon-loi/

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá dự định 20tr/m2 thì Queen Pearl Mũi Né sẽ là chọn lọc hàng đầu của những KH đang có công việc tại các đặc khu kế cạnh mong muốn có chất lượng đời sống hoàn hảo tại đây. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh KH sẽ vô cùng thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp. Hiện chủ đầu tư Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã chính thức nhận đặt chỗ địa điểm Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết vào ngày tháng 12, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng xem xét các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, KH sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Ngoài các ưu đãi khi mua dự án, KH còn được nhận sự chăm sóc KH chuyên nghiệp và hiệu quả. Hàng loạt các chương trình rút thăm trúng thưởng và tặng quà cho KH đã được triển khai nhằm mang lại niềm tin và sự hài lòng cho KH đã đồng hành cùng dự án.