SaiGon Sports City quận 2 – Căn hộ 5 sao đáng mơ ước

Quận 2 giai đoạn này đang là quận với nhiều dự án nhà đất nhất. Đây cũng là nơi các quý khách, các nhà tìm đến để tìm kiếm một căn hộ, 1 cơ hội đầu tư.

Tuy nhiên,không phải dự án nào tại đấy cũng mang lại một vài căn hộ đẳng cấp, sang trọng. Chính cho nên, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến những KH 1 khu căn hộ đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao trong dự án SaiGon Sport City.

Là dự án khu dân cư cấp cao, 1 Singapo thu nhỏ. Chính do vậy các dự án nơi đây cực kỳ đặc biệt, đặc biệt và là môi trường sống đáng mơ ước của rất nhiều người.

Căn hộ SaiGon Sports City Phong Lê có qui mô 38 ha trong tổng số 64 ha của dự án. Sở hữu việc nằm phía Nam sông Mương Kinh thì khu căn hộ này rất gần với những trung tâm khu dân cư lớn như: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, khu dân cư Thủ Thiêm, khu đô thị Sala… chính từ đó, khi cuộc sống ở đó rất dễ dàng, náo nhiệt.

saigon sports city quan 2 hap dan khach hang

với tổng số 2.325 căn hộ thì dự án Saigon Sport City tự tin có thể cung cấp được lượng lớn nhu cầu của quý khách, NĐT. Và nơi đây cũng là nơi mang thể giúp thành thị giải quyết được 1 phần nhiều về vấn đề nhà ở. Khu căn hộ cao cấp bao gồm: cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư cao tầng, dịch vụ thương mại…

Dự án SaiGon Sports City quận thỏa sức rèn luyện thể thao

Dự án Saigon Sport City là dự án với sự kết hợp giữa trọng điểm gym thể thao và khu căn hộ cấp cao nên một vài căn hộ cao tầng ở đây được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi từ trọng điểm gym thể thao. Và một trong các tiện ích đây chính là 1 môi trường sống cực kỳ năng động, trẻ trung.

Do ngay cạnh trọng tâm gym thể thao nên dân cư nơi đó sẽ được thỏa sức rèn luyện sức khỏe có các môn gym thể thao mà mình yêu thích như: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tenns, điền kinh, bơi lội…. Ngoài được rèn luyện sức khỏe người dân nơi đây còn với thể được cung cấp những nhu cầu về tinh thần như được xem một số trận thi đấu ở sân vận động…

Bên cạnh môi trường sống năng động thì chung cư cao cấp quận 2 nơi đây còn được thoả thích sống trong một môi trường xanh mát, thân thiện sở hữu môi trường. Sở dĩ có được môi trường cho nên là vì nơi đấy rất gần với một vài khuôn viên cây xanh công cùng tươi mát, hệ thống hồ bơi đạt chuẩn và độc đáo là dòng sông Mương Kinh rộng lớn.

như vậy, với thể thấy nơi đó là nơi mang không gian sống hết sức đẳng cấp khi vừa năng động lại vừa gần gũi với tự nhiên.

Căn hộ SaiGon Sports City thiết kế thân thiện với thiên nhiên

các căn hộ ở đó sở hữu thiết kế đặc trưng theo chuẩn phong cách Châu Âu nên mang lại cho KH một cuộc sống hiện đại cự kỳ tiên tiến, tiện nghi sở hữu nội thất chất lượng, màu sắc hài hòa. Bên cạnh đó thì thiết kế ở đấy cũng hết sức đặc trưng khi thiết kế ban công rộng, phòng ngủ tránh được ánh nắng trực tiếp của buổi chiều, phòng bếp thì tránh được các tác nhân nắng gió từ ngoại khu và còn phòng khách thì lại tận dụng được ánh sánh thiên nhiên. Chính như vậy, khi ở trong một số căn hộ như thế này thì KH với thể hoàn toàn thấy được thoải mái, thư giãn.

đặc thù nhất chính là một số căn hộ ở đây còn đươc tính toán để kiến trúc cho phù hợp mang phong thủy nên tiện lợi đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

hiện tại thì các căn hộ của dự án đang được gấp rút hoàn thiện để đưa vào sử dụng do vậy, thời gian bàn giao dự án cũng sắp diễn ra nên đây được xem là thời điểm vàng để có, đầu tư vào một số căn hộ này. Hãy liên lạc mang chúng tôi để nắm bắt ngay thời cơ là chủ mang của những căn hộ này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*