Sala Thủ Thiêm hiện đại tiện nghi chắc chắn làm vừa lòng khách hàng

Khu Ban can ho new city mang đến một căn hộ dự án nơi sống mơ ước cho quý khách hàng. Khu dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm trong khu vực Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) khu quận 2 khu Thủ Thiêm được xây dựng bởi Đại Quang Minh group khởi nguồn ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy phân tích những đặc điểm nổi bật chỉ ở dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

khu do thi sala tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Mỗi căn hộ tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 http://khudothisala.org/cho-thue-can-ho-khu-do-thi-sala/ đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho cho thuê căn hộ Sala quận 2 không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thật sự hoàn hảo và rộng lớn không chỉ tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mà còn mở rộng ra sông Sài Gòn ngay bên cạnh. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ là địa điểm lý tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống, học tập, phát triển bản thân và vui chơi hoàn hảo không chỉ cho các em mà cho cả gia đình.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, cho thuê căn hộ Sala quận 2 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho căn hộ New City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết bán căn hộ Sala quận 2, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: batracnguyen@gmail.com

Xem thêm thông tin can ho quan 2 gia khanh land !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*