Sức hút thượng mại của các căn hộ tại Khu chung cư hạng sang Citizen.TS

Sở hữu một trong những hệ cảnh quan tiêu chuẩn năm sao với các tiện ích sống toàn diện, Citizen.TS Bình Chánh GKG đang phát triển thành cái tên quen thuộc được biết đến trong cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, các Khu chung cư hạng sang Citizen.TS có một lượng lớn quý khách hàng đặt mua căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong tương lai không xa, toàn dự án tóm lại và các tháp nói riêng sẽ tạo dựng nên một cộng đồng người Hàn- Nhật đông đảo bậc nhất TP.HCM hiện nay.

Citizen.TS

Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS khẳng định chất lượng

chủ đầu tư hưng thịnh các tòa căn hộ chung cư cao tầng được xây dựng tại dự án và là một trong căn hộ để ở đã lần lượt được ra mắt. Thừa hưởng vị trí kim cương từ dự án mang lại nên tòa tháp này nhận được sự để ý rất lớn từ phía quý khách hàng và đặc trưng là những khách thuê căn hộ người nước ngoài. Việc sở hữu vị trí kim cương khiến dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS phát triển thành tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án này, không chỉ tiện lợi tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn tiện lợi cho giao thông đi lại.

Tại Citizen.TS Bình Chánh GKG, các gia chủ sẽ vừa được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, tân tiến vừa được sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp. Qúy vị chỉ cần đầu tư một lần là sẽ được được hưởng lợi ích kép 3 trong 1 đẳng cấp: vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê để thu lợi nhuận ổn định hàng tháng.Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các Citizen.TS chủ đầu tư hưng thịnh. Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, hạ tầng cơ sở đồng bộ cùng hệ thống tiện ích phong phú chính là yếu tố chính để quý khách hàng nước ngoài quyết định dự án.

Dự án Citizen.TS biểu tượng mới

Các căn hộ tại dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 81,77 m2 – 165,25m2 và trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày tiện nghi lý tưởng. Căn hộ có bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của Ariston hoặc Ferroli, điều hòa của Mitsubishi, Daikin, Samsung hoặc nhãn hiệu tương đương. Khu chung cư hạng sang Citizen.TS được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về hai phía nam và phía bắc để chắc chắn có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của Khu chung cư hạng sang Citizen.TS là 3830,8 m2.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư hạng sang Citizen.TS tại: các dự án căn hộ Huyện Bình Chánh

Bên cạnh đó, Khu chung cư hạng sang Citizen.TS còn là nơi hội tụ của các cư dân văn minh, thành đạt, là môi trường văn hóa thân thiện, rất tốt cho việc bồi đắp nhân cách hiện hữu của trẻ nhỏ. Đây cũng là nơi các cư dân nhí được làm quen, kết thêm nhiều bạn mới để cùng trao đổi, học hỏi những kiến thức hay, bổ ích. Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí kim cương Khu chung cư hạng sang Citizen.TS, sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án mang lại. Sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án đều mang lại cuộc sống hàng ngày sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi bật bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi bật của mình, dự án Khu chung cư hạng sang Citizen.TS trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.