Sunshine Avenue Đất Xanh kiến trúc rất riêng đầy sáng tạo mảng xanh đắt giá

Can ho Sunshine Avenue kiến trúc rất riêng sống riêng tư kiến trúc cổ điển. Dự án hồ bơi tuyệt đẹp, địa chỉ Võ Văn Kiệt khoảng cách rút ngắn. Dự án căn hộ Sunshine Avenue không khí ấm áp, tại quận Tây Nam Sài Gòn đầy sáng tạo. Hãy cùng khám phá căn hộ Sunshine Avenue, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Sunshine Avenue không gian tự tại, chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh mảng xanh đắt giá. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.
Sunshine Avenue Đất Xanh

condotel dragon fairy kiến trúc cổ điển. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Sunshine Avenue nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…
căn hộ Jardin Del Palacio hồ bơi tuyệt đẹp. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Sunshine Avenue mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… Căn hộ Sunshine Avenue gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.
Can ho Sunshine Avenue khoảng cách rút ngắn. Ý tưởng thiết kế căn hộ Sunshine Avenue kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.
condotel dragon fairy không khí ấm áp. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunshine Avenue, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
căn hộ Jardin Del Palacio không gian tự tại. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Sunshine Avenue tốt nhất.
Phòng kinh doanh Phone – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*