Tại sao dự án Safira Khang Điền lại có tiềm năng tăng giá cao

Sau khi công bố về quy mô của dự án Safira Khang Điền thì chúng đã được khách hàng quan tâm đặc biệt đến chúng và đã được bán hết 98%. Nhưng tập khách hàng quan tâm tới dự án vẫn còn rất lớn và họ cũng rất thích thú với dự án này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiềm năng của dự án Safira Khang Điền này nhé!

Dự án mới của Khang Điền nắm bắt được tâm lý của khách hàng nến khi vừa được tung ra đã được khách hàng đón nhận. Chủ đầu tư Khang Điền hứa hẹn tại căn hộ Quận 9 này sẽ đem đến cho khách hàng nhiều điều mới lạ và thoải mái khi sinh sống tại đây.Đồng thơi, theo SaleReal Team thì dự án sẽ là một nơi an cư lập nghiệp cho các bạn muốn khởi nghiệp tại đó. Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 9 qua chuyên trang của SaleReal, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp khi mua căn hộ Quận 9.

hinh anh can ho safira

Tiềm năng của Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền có nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản và các dự án do Khang Điền đầu tư đều có ưu thế về tính mỹ thuật cùng với chất lượng và tiến độ. Gần như, chủ đầu tư Khang Điền đặt chân xây dựng tới đâu thì chỗ đó sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất. Khang Điền luôn có cam kết minh bạch về mặt pháp lý, căn hộ Safira cũng có đủ cơ sở pháp lý và luôn sẵn sàng bàn giao đúng thời gian cho khách hàng.

Lễ vinh danh công ty Khang Điền : http://www.baogiaothong.vn/khang-dien-duoc-vinh-danh-hang-loat-giai-thuong-trong-nam-2017-d237639.html

Với hạ tầng giao thông khu vực quy hoạch đồng bộ, thì từ năm 2o15 đến nay thị trường căn hộ Quận 9 có sự tăng giá mạnh, và ở thời điểm hiện tại vẫn là thời cơ dành cho các nhà đầu tư. Phân tích chi tiết đầu tư căn hộ Safira qua : http://canhoquan9.today/, chia sẻ các yếu tố chờ tăng giá khi mua dự án mới Khang Điền

Dự án Safira hưởng lợi từ mở rộng đường Vành Đai 2

Dự án Safira được bảo chứng bởi chủ đầu tư Khang Điền, thương hiệu uy tín  của họ trên thị trường bất động sản hơn 15 năm qua cùng với thành tựu từ nhiều dự án bất động sản chất lượng. Trước đó các dự án Khang Điền đầu tư xây dựng có tiến độ, chất lượng tốt nhất. Họ cũng chú trọng lựa chọn và hợp tác với những đối tác uy tín, chuyên nghiệp để phát triển dự án.

Hạ tầng triển khai xung quanh căn hộ Safira

Dự án Safira Khang Điền nằm cạnh tuyến Metro số 1 – tiện ích sắp được hoàn thành. Đây cũng là địa điểm di chuyển từ bến xe miền đông đến gần suối tiên đang thi công. Không chỉ vậy, dự án Vincity quận 9 cũng sắp được xây dựng với hàng loạt các tiện ích hiện ích. Do đó các tiện ích như trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông cũng chỉ cách căn hộ Safira Khang Điền quận 9 khoảng 500m.

Tìm hiểu những hạ tầng quan trọng được triển khai xung quanh căn hộ Safira được cập nhật chi tiết qua bài viết: http://canhoquan9.today/safira-khang-dien-duoc-huong-loi-tu-ha-tang-dong-bo-phia-dong/, những dịch vụ đang triển khai xung quanh căn hộ Khang Điền.

Khu công nghệ cao yếu tố chờ thúc đầy thị trường căn hộ Quận 9 và dự án Safira

Thật vậy, dự án Safira Kahng Điền chính là một nơi mà cư dân có thể gửi gắm những mong đợi của họ tại đây. Một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn không bị mất đi không gian xanh và bình yên cho các cư dân khi sống tại khu đô thị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*