Tầm nhìn bao quát và không gian nghỉ dưỡng yên bình tại Gem Riverside Đất Xanh

chiến lược căn hộ Gem Riverside tạo kết cấu vô cùng đặc sắc và lãng mạng đúng như tên gọi mà nó đang sở hữu cho mình. Nơi đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hướng an cư tiên tiến của nay đại. Từng góc nhìn công trình Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 đều toát lên vẻ đep thơ mộng, hấp dẫn và mang đậm cách châu Âu tân tiến.

gem riverside quan 2

chiến lược căn hộ sang trọng Gem Riverside Quận 2 Vượt bậc

chiến lược căn hộ cao cấp Gem Riverside được tập đoàn Đất non đầu tư và phát triển. Gem Riverside nằm ngay trên mặt tiền sông và vị thế mới trọng tâm quận 2. Từ vị trí của căn hộ bạn có quan dễ dàng di chuyển tiện lợi vô trọng tâm Sài Gòn chỉ từ 5-7 phút. Dự án căn hộ Gem Riverside trong Khu đô thị Nam Rạch Chiếcsẽ trở tạo tâm điểm quan tâm của các chủ đầu tư tại sàn BDS trong tại gian đến. Gem Riverside được cấu trúc theo chuẩn kiến trúc Châu Âu đẳng cấp. Hài hòa giữa nét cổ điển và tân tiến đã xây nên không gian thoáng mát, không khí trong số lành cho người dân. Từng căn hộ Gem Riverside đều tạo ban công riêng biệt nhằm trải nghiệm ánh sáng tự vậy, góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi dân cư an cư.

tiện nghi cao cấp trên công trình Gem Riverside Đất xanh Quận 2

Cập nhật nhanh thông tin Gia ban du an Gem Riverside quan 2 giúp nhà đầu tư nắm bắt thêm thông tin .

từng căn hộ tại Gem Riverside đều có ban công riêng biệt nhằm đón ánh sáng từ bên ngoài vô, không khí tươi mát, trong số lành và làn gió nam thổi vào mát dịu .
Nội thất bên trong số căn hộ Gem Riverside được thiết kế cực kỳ sang trọng, hiện đại, có sàn lót gạch toàn khu phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp. Tại đó còn có trung tâm kinh doanh sầm uất. Khu vực vui chơi dành cho trẻ em, trọng điểm săn sóc sức khỏe, spa, khuôn mĩ cây xanh xinh đẹp tại Gem Riverside sẽ biến ước mơ của quý khách trở thành hiện thực.

công trình Gem Riverside chiếm hữu diện tích bể bơi tràn xen kẽ tới mỗi khu dụ án, khu kế hoạch, tuyến phố đi bộ ven sông bao quanh ninh khu chiến lược.
khu vực thể dục, nơi sinh hoạt cộng đồng. Trường học theo chuẩn quốc tiễn Với đủ nhiều cấp học, bảo đảm điều kiện an cư văn minhvà đẳng cấp cho dân cư. Điểm độc đáo của dự án Gem Riverside quận 2 là công mĩ rộng gần 7 ha như chiếc “lá phổi xanh của tạo phố”. Khu ẩm thực cao cấp, KH cò quát chuẩn bị nhiều tiệc nướng BBQ cùng với gia đình, bạn bè vô cuối tuần. Gem Riverside như một khu vực resort năm sao từng ngày.Đặc biệt hệ thống an ninh trên Gem Riverside luôn bảo đảm tạo camera 24/24, mạng lưới phòng cháy chữa cháy. Kế hoạch căn hộ Gem Riverside có 6 block trải dọc bờ sông Với tổ .Số căn hộ lâ tới 3100 căn.

cơ sở vật chất ngoại khu vực tại dự án đẳng cấp Gem Riverside

vị thế kế hoạch thuận lợi được hưởng các cơ sở vật chất xung quanh như: siêu thị, trường học, bệnh viện, giao thông thoáng mát sẽ hỗ trợ cho người dân có cuộc sống tiện ích, ọi cư dân di chuyển tới thuận lợi hơn.

Ngoài nên, khi lại Đối với căn hộ Gem Riverside quý khách sẽ được chiêm nghiêm cảnh thể tự thế tuyệt đỉnh Đối với tiện ích trên, Gem Riverside là yếu tố tuyệt mỹ hỗ trợ người dân thư thái và rủ bỏ các phiền muộn và mệt nhọc sau các ngày làm việc vất vả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*