Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại Dự án Phúc An City Long An

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án biệt thự và nhà phố tại Long An hiện nay, thậm chí có vào Long An hay các tỉnh phía Nam thì cũng không tưởng mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án nhà phố và biệt thự. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn uy tín như Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An muốn tạo nên 1 sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và biệt thự Phúc An City Đức Hòa chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Phúc An City

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-dan-cu-ngan-thuan-can-tho/

Dự án đất nền Phúc An City Long An phong cách sáng tạo

Phúc An City Đức Hòa được đánh giá 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố hiếm hoi sở hữu 1 vị trí rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Long An. Từ vị trí này, cư dân dễ dàng tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư khu dự án Phúc An City Long An Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

biệt thự Phúc An City Đức Hòa được tọa lạc tại 1 vị trí kim cương của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những hướng view của nhà phố và biệt thự cũng vì thế được hưởng lợi khi hướng view căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án biệt thự và nhà phố được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của Phúc An City Đức Hòa huyện Đức Hòa cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Phúc An City Long An đón ánh sáng

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại khu dự án Phúc An City Long An với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án Phúc An City Long An. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án biệt thự và nhà phố mà Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An gây dựng trên thị trường. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 75 – 200m2, Diện tích mỗi căn hộ từ 35 – 80m2. tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Dự án Phúc An City Long An được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 15tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Đức Hòa. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2 tầng hơn 1500 căn cao cấp.

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-the-east-gate/

Với Dự án Phúc An City Long An, chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Trần Anh, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An là thương hiệu thuộc Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An, 1 trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất Việt Nam với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu ưu điểm về dược phẩm, tài chính và BĐS vì thế quý khách có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của chủ đầu tư Dự án Phúc An City Long An huyện Đức Hòa. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến huyện Đức Hòa phát triển thành điểm dừng chân hoàn hảo của vô vàn “ông lớn” BĐS .