Thiết kế thông minh tại khu căn hộ Safira Khang Điền

Khu căn hộ Safira Khang Điền là một khu chung cư đẳng cấp khi không chỉ là nơi phù hợp để ở mà còn là nơi đem đến những giá trị sống tốt đẹp với thiết kế thông minh, hiện đại. Tìm hiểu về thiết kế dự án để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

“Trong lần ra mắt dự án Khang Điền Quận 9 lần này chủ đầu tư Khang Điền liệu có thể thành công như dự án Jamila trước đó ? Cùng tìm hiểu những đánh giá và phân tích chuyên sâu về Jamila Khang Điền được tổng hợp trên trang http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ do những chuyên gia căn hộ Quận 9 giàu kinh nghiệm và kiến thức về thị trường chia sẻ căn hộ Khang Điền.

thiet ke can ho safira

Thiết kế ấn tượng của căn hộ Safira

Theo thiết kế dự án Safira Khang Điền sẽ bao gồm 4 toà tháp căn hộ, mỗi toà cao 22 tầng trong đó từ tầng 1 đến tầng 3 là khu vực căn hộ shophouse,  tiện ích với trung tâm thương mại và khu nhà trẻ, tầng trên cùng là tầng kỹ thuật.

Gần 1600 căn hộ cao cấp của dự án được bố trí hợp lý tại các tầng còn lại, từ tầng 4 đến tầng 21 với mật độ phân bổ phù hợp, đảm bảo cho không gian sống đạt chuẩn cho mỗi căn hộ. Diện tích căn hộ Safira trong khoảng 53 m2 đến 89 m2, mỗi căn hộ sẽ có từ 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại với lối thiết kế căn hộ thông minh khi tận dụng tối đa ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Tin tức thị trường liên quan đến các dự án đang làm thị trường căn hộ Quận 9 sôi động trong 2 quý cuối cùng của năm 2018 sẽ liên tục được cập nhật trên trang blog xoay quanh dự án du an canhoquan9.today. Qúy khách hàng quan tâm có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin dự án tại đây. Tìm hiểu toàn cảnh view từ dự án Safira qua bài viết: canhoquan9.today, view từ căn hộ Khang Điền có gì ấn tượng.

Video giới thiệu dự án Safira

Khu căn hộ cũng đặc biệt chú ý đến yếu tố thiên nhiên cây xanh để tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, đem đến một cuộc sống anh lành trong một không gian sống ngập tràn ánh nắng, thoáng mát và hài hòa với tự nhiên.

Điểm độc đáo trong thiết kế căn hộ Safira Khang Điền

Các căn hộ Safira Phú Hữu có view chính nhìn về trung tâm thành phố và khu tiện ích trong nội khu sự án với sự thông thoáng, mát mê. Phòng khách của căn hộ được bố trí thông với phòng ăn và ban công vừa tạo sự liên kết và không gian mở vừa đem lại sự gần gũi, thuận tiện.

Giữa khá nhiều thông tin về dự án Safira Khang Điền, khách hàng nên tìm hiểu thông tin tại chuyên trang và các chuyên mục blog tổng hợp bất động sản của chủ trang căn hộ Quận 9 để có được thông tin chính xác nhất, tránh những rủi ro vì nắm bắt thông tin thiếu chính xác. Tìm hiểu giá trị sống căn hộ Safira chia sẻ SaleReal Team, điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ mới Khang Điền.

cong vien di bo can ho Safira

Phòng ngủ của căn hộ rất được thiết kế tinh tế vừa có được sự riêng tư nhưng cũng không làm mất đi sự thông thoáng cần thiết. Diện tích phòng ngủ của các căn hộ Safira Khang Điền có 2 phòng ngủ trở lên sẽ được thiết kế phù hợp với tổng diện tích của căn hộ nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi thành viên.

Lối thiết kế thông minh đem lại một không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho cư dân căn hộ Safira Phú Hữu Quận 9 trong tương lai và một lần nữa khẳng định chất lượng số 1 của dự án

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*