Thông tin cần biết về nhà thầu thi công dự án Safira

Bên cạnh vai trò quan trọng của chủ đầu tư Khang Điền thì nhà thầu thi công cũng có ý nghĩa rất lớn trong quá trình hình thành nên công trình chất lượng, cung ứng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của công chúng. Du an Safira là căn hộ đang được mong đợi nhất thị trường Quận 9, chủ đầu tư dự án đã lộ diện, với cái tên thân quen: Khang Điền.

Đồng hành cùng ông lớn này chính là nhà thầu An Phong. Quý khách hàng quan tâm đến đơn vị thi công có thể tham khảo bài viết chi tiết về nhà thầu thi công dự án Safira An Phong dưới đây.

tien do du an safira

Nhà thầu dự án Safira có tiềm lực như thế nào?

Đóng vai trò là đơn vị thi công dự án Safira, cái tên An Phong đang được quan tâm tìm hiểu rất nhiều. Mọi thông tin liên quan đến nhà thầu này đều được nắm bắt kỹ lưỡng. Theo đó, đơ vị là nhà nhà thầu uy tín với kinh nghiệm hơn 10 xây dựng và phát triển. Đến nay, An Phong cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường BDS Việt Nam.

Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm thi công bởi An Phong là bởi các dự án đều có chất lượng tốt, thiết kế ấn tượng. Các dự án thuộc phân khúc tầm trung luôn được đánh giá cao, không thua kém so với căn hộ hạng sang, cao cấp.

Khi biết được nhà thầu thi công là ai thì tiến độ dự án Safira Khang Điền chắc hẳn bạn sẽ muốn biết, chi tiết xem cập nhật mới nhất của Lê Đình Phong để có thêm những thông tin dự án hữu ích khi đầu tư dự án mới của Khang Điền.

nha thau an phong

Sở hữu đội ngũ trình độ cao, chuyên nghiệp, cùng nhiều năm kinh nghiệm, An Phong dần trở thành cái tên được ưa chuộng để gửi gắm hình thành công trình của các chủ đầu tư. Nhờ những yếu tố nổi bật đó mà Khang Điền đã quyết định lựa chọn đơn vị là người bạn đồng hành cùng xây dựng nên dự án mang tên Safira quận 9.

Không riêng gì Khang Điền và An Phong cũng đã đừng song hành với những cái tên danh tiếng như Đất Xanh Group hay Keppel Land..

Là mẫu căn hộ được nhiều khách hàng lựa chọn để ờ và đầu tư cho thuê nhất hiện nay. Safira Khang Điền căn hộ 2 phòng ngủ đánh giá chi tiết bởi Phong Lê. Những khách hàng đang có ý định đầu tư loại hình căn hộ này tại dự án Phú Hữu Quận 9 sẽ không nên bỏ lỡ thông tin có trong bài viết này.

Những sản phẩm đã từng “qua tay” đơn vị có thể kể đến như dự án Him Lam Quận 6, công trình Him Lam Quận 8, khu căn hộ Thảo Điền Pearl, hay các dự án thuộc khu đô thị Sala Đại Quang Minh, khách sạn Shereton Nha Trang ấn tượng. Các dự án được triển khai bởi nhà thầu này đều có chất lượng vượt trội, quy mô hoành tráng và tạo hình nguy nga, đồ sộ.

Không chỉ hoạt động trên lĩnh vực BDS, An Phong còn là nhà thầu nổi tiếng trên các lĩnh vực thi công nhà xưởng, hạ tầng giao thông hay các trung tâm thương mại…

Những dự án của Khang Điền tại Quận 9

VietcomBank là đơn vị bảo lãnh công trình Safira Khang Điền

Ngân hàng VietcomBank là đơn vị bảo lãnh cho công trình Safira Khang Điền Quận 9. Ngân hàng là thương hiệu có tiếng tại Việt Nam, với tiềm lực kinh tế mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, VietcomBank đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng trong quá trình mua nhà định cư hay đầu tư dự án.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà dự án Safira. Đồng thời, VietcomBank sẽ đem đến những gì tốt đẹp, có lợi nhất cho khách hàng. Cụ thể, đơn vị sẽ hỗ trợ cư dân mua nhà nhanh chóng, đúng pháp luật, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm đơn vị này.

Năng lực triển khai cũng như tiềm lực tài chính của Khang Điền sẽ qua sự kiểm tra của ngân hàng rồi mới được phát hành chứng thư bảo lãnh. Đồng thời, cư dân muốn mua nhà Safira theo hình thức trả góp thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn một cách nhanh chóng, thuận tiện, với nhiều ưu đãi và lãi suất thấp. Ngân hàng VietcomBank là ngân hàng cổ phần ngoại thương Việt Nam, đơn vị đang từng bước khẳng định là người bạn tin cậy của mọi gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*