Thông tin chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè trước đây được gọi là khu đô thị mới Nhơn Đức – Phước Kiển, có tổng diện tích khoảng 350ha, được đầu tư bởi công ty GS E&C.

phoi canh zeitgeist

Thông tin chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tham khảo video giới thiệu về chủ đầu tư Gs Nhà Bè:

Chủ đầu tư dự án Gs Nhà Bè là GS E&C, một doanh nghiệp Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1969.

GS E&C rất vinh dự khi 8 năm liền lọt top đầu những công ty có chỉ số bền vững cao nhất châu Á – Thái Bình Dương, được tạp chí ENR của mỹ bình chọn vào vị trí số 22 trong tổng 250 công ty xây dựng hàng đầu thế giới.

Tính đến nay đã là 50 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp có mặt ở thị trường 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, thành lập 31 chi nhánh toàn cầu, đã thực hiện 224 dự án.

Các công trình lớn của GS E&C đầu tư có thể kể đến là cây cầu West Sea Grand (nằm trong top 10 cây cầu dài nhất thế giới), trung tâm công nghệ NCSoft – Hàn Quốc, LG Beijing – Trung Quốc, nhà máy điện Armenia…

Ở Việt Nam GS E&C là chủ đầu tư các dự án đường Phạm Văn Đồng, Sunflower Hải Phòng, Angsana Resort – Huế, Xi Riverview quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Zeitgeist. Đề xuất xây dựng đường tàu điện số 2, đường tàu điện số 5.

Năm 2015 doanh nghiệp được chính phủ Singapore trao tặng giải thưởng an toàn xây dựng ASAC. Nhiều quốc gia khác cũng đánh giá cao GS E&C, trai tặng nhiều giải thưởng. chính phủ Việt Nam rất trân trọng những đóng góp lớn cho sự phát triển cơ sở hạ tầng cho thành phố Hồ Chí Minh và tạo điều kiện hơn nữa cho các dự án tiếp theo của họ.

Dự án Zeitgeist được đầu tư bởi một doanh nghiệp như vậy cho nên được nhiều khách hàng tin tưởng, kết hợp với pháp lý dự án đã rõ ràng thì khách hàng không cần phải lo lắng về tiến độ xây dựng kể từ thời điểm này về sau.

GS E&C là thương hiệu mạnh ở thị trường bất động sản Việt Nam và cả thế giới, nếu có vấn đề tiêu cực gì đối với dự án Zeitgeist Nhà Bè thì ảnh hưởng xấu đến thương hiệu. cho nên họ sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể.

Pháp lý khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

tong the du an zeitgeist

Về pháp lý biệt thự Zeitgeist. Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500 và 1/2000 đã được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt vào năm 2007.

Đến năm 2012 phía chính quyền huyện Nhà Bè bàn giao được 1/3 trong tổng số diện tích toàn khu.

Tháng 5/2018 hoàn thành công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng, bàn giao hết cho chủ đầu tư GS E&C.

Tuyến cáp nổi 220kv Phú Mỹ – Nhà Bè và Nhơn Trạch – Nhà Bè chạy qua khu đất dự án được di dời đi chỗ khác, 3.929 mét cáp ngầm được xây dựng.

Về vị trí Zeitgeist Nhà Bè, dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc một phần lớn của xã Phước Kiển và một phần nhỏ của xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà phố Zeitgeist bao gồm nhiều loại hình nhà ở, gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố liền kề và shophouse, được chia rõ ràng ra thành khu nhà ở thấp tầng và khu nhà ở cao tầng. Tổng kinh phí đầu tư là 3.000 tỷ đồng.

Quy mô dự án là 349ha, được quy hoạch thành 3 phân khu, thứ nhất là khu đô thị tuyến tính the Linear, diện tích 115ha, thứ 2 là khu đô thị bán đảo trung tâm The Center Peninsula cộng với khu đô thị cửa ngõ Gateway City tổng diện tích 58ha, và và thứ 3 là khu đô thị công viên Park City diện tích 76ha.

Quý khách quan tâm dự án Zeitgeist Nhà Bè vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*