Thông tin dự án Ascent Plaza cập nhật tháng 10/2018

Dự án Ascent Plaza là dự án mới được triển khai xây dựng tại thị trường Quận Bình Thạnh Dự án được hội tụ đầy đủ các yếu tố mà khách hàng đang mong muốn sở hữu cho không gian sống hoàn hảo hiện nay. Bài viết sau đây Phong Lê sẽ giúp bạn tìm hiểu về thông tin  rõ hơn về dự án Ascent Plaza.

Phong Lê cập nhật mới nhất Tiến độ thanh toán Ascent Plaza đang rất được quan tâm. Dự án mới của Tiến Phát sắp chính thức mở bán những thông tin liên quan đến chung cư Bình Thạnh là cơ hội quý để bạn có được thời cơ đầu tư tối ưu.

gioi thieu du an ascent plaza

Dự án Ascent Plaza Bình Thành thông tin chi tiết

Căn hộ Ascent Plaza được đầu tư xây dựng và phát triển bởi công ty Tiến Phát. Đây là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam với  những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp tung ra thị trường trong suốt nhiều năm hoạt động.

Dự án được triển khai xây dựng với tổng diện tích khu đất là 3.525m2, mật độ xây dựng chiếm 40% với quy mô bao gồm 2 block căn hộ, có chiều cao  25 tầng cao mang đến cho khách hàng với khoảng hơn 400 căn hộ được chào bán trên thị trường.

can ho ascent plaza tien phat

Dự án được thi công, thiết kế bởi công ty xây dựng Hòa Bình. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản thì chắc chắn sẽ biết được uy tín của Hòa Bình không những chất lượng xây dựng mà còn tiện ích phong phú giúp cho môi trường bên trong dự án luôn cao cấp đáp ứng nhu cầu cao cuộc sống của khách hàng hiện đại.

Thông tin dự án Ascent Plaza tìm hiểu của Phong Lê có trong ledinhphong.vn thì chung cư mới tại Bình Thạnh nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, với cơ sở hạ tầng giao thông tại đây kết nối trực tiếp với đường Phan Đăng Lưu, đường  Phạm Văn Đồng, chạy thẳng vào trung tâm thành phố. Sở hữu một diện tích rộng rãi, hạ tầng giao thông hoàn thiện, khả năng kết nối giao thông linh hoạt, căn hộ Bình Thạnh này hiện là căn hộ thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất. Dự kiến, thời gian bàn giao dự kiến của căn hộ là vào khoảng đầu năm 2020 và bàn giao tới tay khách hàng sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

vi tri du an ascent plaza

Thông tin pháp lý căn hộ Ascent Plaza

Ascent Plaza là dự án của quốc gia, được thủ tướng chính phủ phê duyệt do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý khi sở hữu những không gian sống tại Ascent Plaza.

Khi công việc bàn giao căn hộ đã hoàn thành thì các giấy phép xây dựng, biên bản bảo lãnh ngân hàng Vietcombank sẽ được giao cho khách hàng.

Bài viết đánh giá dự án bởi Phong Lê với những dự án nổi bật nhất năm 2018. Ascent Plaza cùng nhưng đánh giá dưới góc nhìn của chuyên gia công ty SaleReal và thông tin dự án tại Bình Thạnh.

Tham khảo thêm dự án của Tiến Phát Corporation

Hiện nay block A,B đã đi đến giai đoạn bàn giao, với sự bảo lãnh, dự án Ascent Plaza đã lần lượt ra hợp đồng mua bán cho tất cả khách hàng hiện nay. Khi đầu tư vào dự án này khách hàng hầu như không phải chịu về rủi về mặt pháp lý.

Trên đây là những thông tin về dự án căn hộ Ascent Plaza, hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*