Thông tin mới về dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương là cái tên đang dành khá nhiều sự ưu ái tại thị trường căn hộ quận 2. Đây là dự án mới vừa được chủ đầu tư Kusto Home tung ra thị trường khi bước chân vào thị trường Việt Nam. Đó cũng chính là dự án chiến lược và tiềm năng được chủ đầu tư kỳ vọng rất nhiều.

Dự án mới quận 2 có những ưu điểm nổi trội, trong đó, phân tích căn hộ Đảo Kim Cương các chuyên gia SaleReal Team : http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ đánh giá rất cao từng yếu tố đã làm nên siêu phẩm này tại thị trường căn hộ Quận 2 một cách chính xác và đầy đủ nhất. Căn hộ Đảo Kim Cương dự kiến sẽ được bàn giao những căn cuối cùng trong những ngày sắp tới.

moi truong song dao kim cuong

Thông tin dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ cao cấp quận 2 có tổng diện tích quy hoạch là 8ha với 6 tòa tháp. Mỗi tòa tháp tại đây sở hữu 1 cái tên khác nhau đó là : Brilliant, Hawaii, Bahamas, Bora Bora, Maldives, Canary.  Ngoại trừ Brilliant thì 5 cái tên còn lại là tên của 5 hòn đảo đẹp nhất trên thế giới được chủ đầu tư hội tụ tại đây.

Chủ đầu tư đã chuẩn bị bàn giao tòa tháp cuối tại Đảo Kim Cương

Thông tin chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương đã gần như là được các chuyên gia canhoquan2.today giới thiệu đến khá nhiều. Với chủ đề này, chúng tôi sẽ cập nhật những mới nhất xoay quanh dự án quận 2 về Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home, tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 tại: canhoquan2.today, cùng với đó cập nhật danh sách dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

Hiện tại Kusto Home đang ráo riết hoàn thiện những hạng mục thi công cuối cùng tại dự án Đảo Kim Cương để bàn giao cho chủ sở hữu tại tòa tháp Canary. Tuy mới “chân ướt chân ráo” bước vào thị trường Việt Nam nhưng ông lớn này đã trụ khá vững chắc.

Thông xe cầu Thời Đại, căn hộ Đảo Kim Cương hưởng lợi từ hạ tầng này: plo.vn

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Minh chứng là 100% căn hộ tại đấy đã được bán hết trong những lần mở bán. Hiện tại khách hàng đang ráo riết tìm mua những căn thứ cấp. Cộng đồng cư dân hiện hữu tại đây đã rất đông đúc và đang chào đón những thành viên cuối cùng gia nhập vào cùng sinh sống tại đảo.

Các dịch vụ mà chủ đầu tư mang lại cho cộng đồng cư dân nhận được không ít lời khen ngợi từ khách hàng và cộng đồng dân cư từ những sự uy tín và chuyên nghiệp.

Có thể thấy, chủ đầu tư Kusto Home rất tự tin khi phát triển mình tại thị trường tiềm năng Việt Nam. Với những thành công vang dội ở thời điểm hiện tại, chắc chắn,  doanh nghiệp này sẽ phát triển rất tốt trong những năm tương lai.

Không chỉ mạnh về lĩnh vực đầu tư bất động sản, Kusto Home là tập đoàn còn khá nổi tiếng trong các lĩnh vực liên quan đến y tế và xây dựng. Đây cũng là 1 trong top những chủ đầu tư hàng đầu có tiềm lực tài chính mạnh mẽ tại Singapore.

Giá bán mà chủ đầu tư đặt ra tại dự án Đảo Kim Cương

Giá bán luôn là vấn đề nóng tại dự án Đảo Kim Cương. Bởi lẽ, thị trường tại dự án quận 2 này chỉ còn số lượng ít ỏi, giá bán thì chưa được hé lộ nhiều tại canhoquan2. Với chủ đề này, chúng tôi sẽ bật mí 1 vài tin tức thị trường tại dự án Đảo Kim Cương đến quý khách. Chia sẻ chi tiết pháp lý căn hộ Đảo Kim Cương của SaleReal, thông tin quan trọng đem đến sự an tâm khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Đảo Kim Cương hiện tại có giá bán đã tăng lên so với thời điểm 1-2 năm khi mới bắt đầu xây dựng khoảng vài chục triệu/m2.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin dự án xoay quanh Đảo Kim Cương tại bài viết chính thức về giá bán mà các chuyên gia chúng tôi cập nhật tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*