Thủ Thiêm Xi – Chủ đầu tư GS E&C có nên đầu tư không?

Khu Thủ Thiêm, Quận 2 được các chuyên gia nhận định tương lai không xa sẽ trở thành khu trung tâm mới của Sài Gòn với đầy đủ các loại hình phát triển bậc nhất. Theo đó nơi đây hứa hẹn thu hút nhiều công ty, tập đoàn lớn về đây đặt trụ sở, văn phòng đại diện. Điều này sẽ kéo theo nguồn lao động số lượng lớn đổ về đây, nhu cầu thuê căn hộ khu vực Thủ Thiêm sẽ gia tăng. Trong đó, căn hộ Thủ Thiêm Xi của tập đoàn GS E&C với ưu điểm nổi bật đang chiếm được cảm tình của nhiều quý khách hàng và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Dự án Thủ Thiêm Xi tích hợp đầy đủ các loại hình tiện ích, dịch vụ cao cấp, sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm bán đảo Thủ Thiêm. Căn hộ cao cấp mới Quận 2 được kỳ vọng kiến tạo cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho giới thượng lưu Sài Gòn. Phong Lê đã có bài viết đánh giá chi tiết cho quý khách hàng cái nhìn rõ ràng nhất về những ưu điểm nổi bật dự án mới của GS E&C đang sở hữu. Qua đây, quý khách hàng cũng có thể trao đổi thông tin Thủ Thiêm Xi này với các chuyên gia uy tín hay những vấn đề còn khúc mắc cần giải đáp.

vi tri thu thiem xi

Ba cái nhất mà vị trí dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu:

Đẹp nhất- thuận lợi nhất và nhiều tiềm năng nhất:

Dự án Thủ Thiêm Xi nằm ngay trung tâm bán đảo Thủ Thiêm, trải dọc mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch. Nơi đây có cơ sở hạ tầng và đường giao thông hoàn thiện, phát triển đồng bộ, kết nối giao thông khu vực thuận tiện với các khu trung tâm, đô thị, dự án lớn. Theo đó, cư dân khu dự án sẽ có thể tham gia giao thông thuận lợi nhất, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Trở lại vào quý 2/ 2018 với dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi, chủ đầu tư GS E&C đang khiến thị trường căn hộ Sài Gòn phải dè chừng với khả năng cạnh tranh của dự án thương hiệu Xi nổi tiếng này. Tin tức dự án Quận 2 có trong ledinhphong.vn quý khách nên xem để có được những thông tin và phương án đầu tư cần thiết tại dự án Thủ Thiêm này.

Vị trí hấp dẫn của Thủ Thiêm Xi trong khu đô thị mới Quận 2

Những tiện ích nổi bật, hiện đại cùng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp của Thủ Thiêm Xi Quận 2

Hơn 40 tiện ích nội khu được xây dựng với đầy đủ loại hình đi kèm với đó là các dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu tối đa của cư dân: trung tâm thương mại hiện đại, công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, chuỗi nhà hàng 5 sao đẳng cấp,…

Đặc biệt là hệ thống hồ bơi tràn bờ tiêu chuẩn Resort nổi bật, ấn tượng, thu hút vô cùng.

Nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi là ai, đơn vị xây dựng này có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chưa hay là một tên tuổi mới. Xem ngay : http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-du-an-xi-thu-thiem-la-don-vi-nao/ chân dung nhà thầu xây dựng căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn GS E&C được phác họa chi tiết.

tien ich thu thiem xi hap dan

Thiết kế nội- ngoại thất khu dự án Thủ Thiêm Xi:

Đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu Xi nên mang đậm chất Xi trong lối thiết kế, đó là lối thiết kế tinh tế, khoa học, thời thượng. Đồng hành thiết kế là đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới PTW Architects hứa hẹn tạo không gian toàn cảnh đến chi tiết căn hộ Thủ Thiêm Xi hoàn hảo, thu hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*