Thủ Thiêm Xi thông tin cần biết

Dự án Thủ Thiêm Xi có vị trí quy hoạch nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm, hiện đang là dự án lớn đang được rất nhiều khách hàng chú ý  với nét thiết kế cùng giá trị sống khá hoàn mỹ.

Dự án Thủ Thiêm Xi là một dự án mới của Thủ Thiêm, hiện đang mang trong mình tiềm năng phát triển được mong đợi nhiều nhất ở thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. canhoquan2.today với đầy đủ các thông tin chi tiết của dự án Thủ Thiêm Xi sản phẩm cao cấp và Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C

Thông tin về Thủ Thiêm Xi Quận 2

Dự án Thủ Thiêm Xi là một dự án cao cấp đặc biệt, với giá trị tiềm năng phát triển thương mại rất lớn. Xung quanh dự án là dự án có đến 4 mặt tiền đường đẹp nhất của khu đô thị Thủ Thiêm với 4 tuyến đường cắt ngang như: Nguyễn Cơ Trạch, Mai Chí Thọ, Đại lộ Vòng Cung, Cung đường Nội Bộ.

thu thiem xi

Với dự án Thủ Thiêm Xi thì dự án được chủ đầu tư GS E&C triển khai xây dựng với tổng diện tích 3,3ha. Dự án bao gồm 2 hạng mục chính được triển khai là nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp, dự kiến sẽ được xây dựng thành 300 căn hộ cao cấp điển hình.

Những điều cần biết về chủ đầu tư GS E&C : https://baodautu.vn/gs-ec-han-quoc-muon-dau-tu-phat-trien-ha-tang-tai-tp-hcm-d50491.html

Từ thông tin mà chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư dự án thì căn hộ Thủ Thiêm Xi dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2021. Cùng với thời điểm này, khi bàn giao dự án Eco Smart City của Lotte và The Metropole Thủ Thiêm do tập đoàn Sonkim Land và Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư.

Dự án Thủ Thiêm Xi hiện đang là một dự án thu hút khách hàng với môi trường sống đẳng cấp và cơ hội đầu phát sinh lợi nhuận cao, tất cả thông tin từ chủ đầu tư đều được cập nhật trong Dự án canhoquan2.today của  SaleReal Team. Thị trường Căn hộ cao cấp Quận 2 hiện đang là cái nôi của một khu trung tâm hành chính bậc nhất Sài Gòn trong tương lai chia sẻ qua: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, những dự án căn hộ Quận 2 của các chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư GS E&C cũng thông tin dự án được bàn giao với hệ thống tiện ích cơ bản nội thất được thiết kế bài bản và cao cấp. các căn hộ đều được lốp gạch bóng cho các không gian sinh hoạt của dự án, riêng khu vực phòng ngủ được lót gỗ, Cửa khóa căn hộ  dùng hệ thống thông minh, các camera có tích hợp được lắp đặt quan sát bên ngoài dự án.

thu thiem xi can ho thu thiem quan 2

Chủ đầu tư GS E & C và dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn công ty GS Engineering & Construction Corp, gọi tắt với tên gọi GS E & C. Công ty này được thành hình vào năm 1969 tại Hàn Quốc với lĩnh vực hoạt động chính của công ty là thị trường xây dựng với những công trình nhà ở dân dụng.

Đến năm 2004 thì tập đoàn đến từ Hàn Quốc này mới tiến chân bước vào thị trường Việt Nam. Trong 14 nămhoạt động tại thị trường địa ốc Việt Nam, GS E & C đã được gặt hái rất nhiều các thành công đến từ thị trường địa ốc Việt Nam. Trong khoãng thời gian này, chủ đầu tư đã chiếm được rất nhiều lòng tin của khách hàng trong nước với các dự án lớn mang chất lượng cao cấp.

Những vấn đề xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi với các thông tin dự án được SaleReal cập nhật trong Blog canhoquan2.today là một trong Blog tổng hợp thông tin thị trường Quận 2 với các nguồn Tổng hợp thông tin thị trường đáng tin cậy nhất hiện nay.

Một số dự án làm nên tên tuổi của GS E&C tại thị trường Việt Nam là: khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi, dự án GS Metrocity do công ty TNHH GS Nhà Bè quản lý, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Tân Sơn Nhất-Bình Lợi-Vành Đai Ngoài…

Video giới thiệu những dự án của chủ đầu tư GS E&C

Theo thông tin từ thị trường thì sắp tới đây chủ đầu tư này sẽ tham gia đấu thầu dự án tuyến metro số 2 ( Bến Thành – Tham Lương ) và tuyến metro số 5 ( bến xe Cần Giuộc mới  đến cầu Sài Gòn ). Như quý khách cũng đã biết đây là 2 dự án có quy mô lớn được chủ đầu tư đưa ra với các đề án rất cụ thể lên kế hoạch tỉ mỉ, và với kế hoạch bài bản thì rất hi vọng GS E & C sẽ trúng thầu dự án quy mô này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*