Tiềm năng khu vực từ vị trí Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim với vị trí tiềm năng nằm giáp ranh khu đô thị mới Thủ Thiêm, và các khu đô thị lớn như An Phú An Khang, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi. Và xung quanh dự án Paris Hoàng Kim SaleReal là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ.

Những tiềm năng xung quanh khu vực dự án Paris Hoàng Kim

#1 Cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi:

Với vị trí thuận lợi nằm gần các tuyến giao thông chính yếu như Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Lương Đình Của, là một trong những tuyến đường kết nối các tỉnh khu vực phía Nam với trung tâm thành phố.

Đường Lương Đình Của đang trong giai đoạn thi công lộ giới 30m, 6 làn xe, cùng với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Vòng Cung và cầu Thủ Thiêm 2(đang thi công) tạo nên một tuyến đường mới Quận 1 – Đại lộ Vòng Cung – Lương Đình Của – cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Hứa hẹn là một trong những tuyến sầm uất không kém gì đường xa lộ Hà Nội, tiềm năng gia tăng giá trị của Paris Hoàng Kim có thể thấy rõ khi đường Lương Đình Của đi vào hoạt động.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Quận 2, mặt tiền đường Trần Não – Lương Đình Của thuận tiện cho cư dân có thể kết nối tới mọi địa điểm:

Từ 5 – 10 phút vào:

  • Trung tâm Quận 1: qua các tuyến cầu Thủ Thiêm 1,2, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 3 (sắp triển khai)
  • Trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm: qua tuyến đường Lương Đình Của – Đại lộ Vòng Cung.
  • Quận Bình Thạnh, Quận 3, Thảo Điền: qua tuyến đường Trần Não -> cầu Sài Gòn.

Từ 10 – 15 phút vào:

  • Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng: qua Đại lộ Vành Đai II, cầu Phú Mỹ
  • Quận 9, Bình Dương: qua các tuyến đường Xa Lộ Hà Nội, Vành Đai II, Đại lộ Phạm Văn Đồng.
  • Chỉ 30 phút để vào sân bay Tân Sơn Nhất

Từ 30 – 45 phút vào Biên hòa, Đồng Nai, sân bay Long Thành: qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây nút giao thông An Phú.

Quy hoạch đô thị – tiềm năng của dự án Paris Hoàng Kim

Điểm mạnh của dự án là nằm trong khu vực được đầu tư bài bản từ đâu, và nằm giáp ranh với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa phát triển mạnh.

vi tri du an paris hoang kim

Theo quy hoạch, khu đô thị Thủ Thiêm được chia làm 5 khu vực: khu lõi trung tâm hành chính, khu đa chức năng Đại lộ Đông Tây, khu dân cư phía Nam, khu dân cư phía Đông, khu lâm viên phía Nam.

Khu lõi trung tâm thu hút nhiều nhà đầu tư lớn bởi khu vực này bất động sản sôi động. Và được chính quyền thành phố đầu tư 4 trục đường huyết mạch khu đô thị Thủ Thiêm (Đại lộ Vòng Cung Lương Đình Của, Đại lộ châu thổ trên cao, Đại lộ ven hồ trung tâm, Đại lộ ven sông).

Ngoài ra, Thủ thiêm sẽ có 5 cây cầu và hầm Thủ Thiêm được xây dựng và kết nối các khu vực khác của thành phố với Quận 2. Trong đó, cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm (đã được xây dựng và đưa vào sử dụng, cầu Thủ Thiêm 2 (đang trong quá trình xây dựng), cầu Thủ Thiêm 3,4 đã có kế hoạch triển khai.

Có thể nói Quận 2 là khu vực đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn như Đại Quang Minh, Lotte Hàn Quốc, Tiến Phước, Trần Thái, …. Với những dự án lớn như khu đô thị SaLa – Đại Quang Minh, Empire City (Đang xây dựng), Eco Smart City – Lotte Hàn Quốc (đã có quy hoạch cụ thể),….

Với những tiềm năng khu vực Quận 2, SaleReal tin rằng giá trị của dự án Paris Hoàng Kim sẽ được gia tăng trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*