Tiềm năng từ vị trí căn hộ Safira Quận 9

Dự án Safira Khang Điền quận 9 có vị trí tọa lạc tại đường Vành Đai 2, thuộc phường Phú Hữu, quận 9, được đầu tư và xây dựng bởi đơn vị Khang Điền.  Dự án gây ấn tượng với khách hàng không chỉ nhờ giá bán hay tiện ích mà căn hộ quận 9 này đang sở hữu mà nó còn là tiềm năng từ vị trí.

Vị trí dự án Safira Khang Điền có tiềm năng gì? Kết nối giao thông ra sao? Bài viết này từ http://canhoquan9.today/, sẽ mang đến những thông tin thị trường mới nhất về vấn đề xoay quanh đến dự án, hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị đến quý khách.

Dự án được xây dựng với 1570 căn hộ với nhiều loại diện tích và 27 căn Shophouse tạo điều kiện cho quý khách có nhiều sự lựa chọn khi mua các căn hộ tại đây. Đặc biệt căn hộ Safira Khang Điền có 2 dự án “đàn anh” là Mega Ruby và Mega Residences cùng chủ đầu tư là 1 ưu thế cho sự phát triển của dự án này khi đã có 1 cộng đồng dân cư văn minh hiện hữu.  

thiet ke can ho safira

Tiềm năng căn hộ Safira Khang Điền nhờ vị trí đắc địa

Trước khi đọc bài viết này, quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin dự án Safira Khang Điền được đánh giá bởi các chuyên gia SaleReal Team tại thị trường căn hộ quận 9. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật những bài viết mới nhất xoay quanh dự án mới Khang Điền đến quý khách. Tìm hiểu dự án căn hộ Khang Điền đã triển khai trong năm 2017 mang tên căn hộ Jamila tại Phú Hữu Quận 9, hiện tại đã cất nóc và bàn giao cho khách hàng cuối năm nay trong dự kiến. Thông tin Jamila Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu qua chia sẻ SaleReal, và phân tích chi tiết của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Căn hộ Safira Khang Điền được chủ đầu tư dự định bàn giao vào cuối năm 2020. Đây sẽ là mốc thời gian quan trọng với nhiều sự kiện trọng đại tại thị trường khu Đông, đặc biệt là cơ sở hạ tầng.

Video giơi thiệu dự án Safira

Đó là sự hiện hữu của rất nhiều dự án lớn nhỏ của các chủ đầu tư hàng đầu không chỉ là chủ đầu tư trong nước mà còn là các chủ đầu tư nước ngoài đổ dồn về đây đã hoàn thành, khiến nơi đây trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết.

Tiếp theo là các công trình giao thông nghìn tỷ được nhà nước đầu tư xây dựng, có thể kể qua là sự nâng cấp các tuyến đường như Võ Chí Công, Đỗ Xuân Hợp, cầu vượt hầm chui nút giao Mỹ Thủy, cầu vượt ngay nút giao An Phú.

Và đặc biệt đó là sự xây mới với tuyến đường TP HCM – Long Thành – Dầu Giây với quãng đường dài 57km kéo dài qua 3 tỉnh – thành phố, là dự án đường bộ lớn nhất Sài Gòn hiện nay.

Hiện nay, dự án là lúc tốt nhất để quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án Safira Khang Điền để có thể khai thác những giá trị tốt nhất.

Kết nối giao thông tại dự án Safira Khang Điền

Sau các thông tin tiềm năng mà dự án Safira Khang Điền đang sở hữu thì tiếp theo các chuyên gia SaleReal sẽ mang đến những thông tin dự án xoay quanh vấn đề kết nối giao thông quanh đây, giúp quý khách có những sự hình dung cụ thể về dự án mới Khang Điền này tại thị trường quận 9. Tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, căn hộ mới Khang Điền có gì ấn tượng hấp dẫn khách hàng.

ket noi giao thong can ho safira

Căn hộ Safira Khang Điền nằm ngay nút giao giữa Song Hành cao tốc và Võ Chí Công, là 1 trong những ưu điểm cho việc kết nối giao thông quanh khu vực. Ngoài ra, mạng lưới giao thông tại đây cũng được bố trí khá dày đặc, giúp việc kết nối giao thông từ dự án Safira Khang Điền đến các khu vực trung tâm chỉ mất từ 3- 20 phút.

Ngoài các thông tin trên, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo được chúng tôi cập nhật tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*