Tiện ích xung quanh dự án Safira Khang Điền có gì?

Với phân khúc giá rẻ tại thị trường quận 9 thì dự án Safira Khang Điền có những ưu điểm gì nổi bật?  Là 1 trong những vấn đề gây khá nhiều thắc mắc cho khách hàng tại thị trường quận 9.

Vây dự án Safira Khang Điền có đặc điểm gì? Chi tiết giá bán như thế nào? Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ các thông tin dự án đặc biệt là những vấn đề xung quanh dự án quận 9 này đến quý khách. Chi tiết những tiện ích xung quanh dự án Safira tìm hiểu ngay qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/co-nhung-tien-ich-nao-xung-quanh-du-safira-quan-9/, cuộc sống của các cư dân tương lai tại căn hộ Khang Điền như thế nào.

Tại các bài viết trước, chúng tôi đã đề cập về tiện ích có tại căn hộ Safira Khang Điền. Tiếp tục chủ đề này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin về tiện ích xung quanh mà cư dân dự án mới quận 9 này được thừa hưởng khi an cư tại đây.

Đặc điểm tiện ích dự án Safira Khang Điền

Trước khi xem bài viết về các tiện ích xung quanh căn hộ quận 9 này, chúng tôi sẽ điểm lại 1 số thiết kế nổi bật mà canhoquan9 này đang sở hữu bằng 1 số chia sẻ ngắn gọn. Hi vọng những thông tin dự án mới vừa cập nhật sẽ mang lại những giá trị hữu ích, tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang: canhoquan9.today, những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

cong vien di bo can ho Safira

Hệ thống tiện ích mà dự án Safira Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền ưu ái đặt tại đây đó là hồ bơi tràn với thiết kế 2 tầng, hồ bơi dành cho trẻ em, xung quanh hồ là các thiết kế mảng xanh, công viên cây xanh, thác nước, hồ sinh thái, khu thể dục thể thao, trung tâm thương mại – dịch vụ, khu vui chơi dành cho trẻ em,..

Các trang thiết bị tại dự án tuy không hẳn là những sản phẩm nhập khẩu, nhưng đó đều là những sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đều là các trang thiết bị mới, hiện đại, cao cấp.

Những tiện ích mà chủ đầu tư Khang Điền mang lại tại dự án mới quận 9 này có thể nói là khá nhiều, giá trị tương xứng với cả 1 dự án cao cấp, là 1 trong những yếu tố tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Không chỉ vậy, dự án  Safira Khang Điền còn có nhiều lợi thế về tiện ích được thừa hưởng từ các dự án cao cấp lân cận, chúng tôi sẽ chia sẻ bằng chủ đề tiếp theo.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Tiện ích xung quanh dự án Safira Khang Điền

Tọa lạc tại phường Phú Hữu quận 9, dự án mới Khang Điền có vị trí giáp với khu vực An Phú quận 2. Tại đây, các chuyên gia SaleReal Team đánh giá, đây là 1 trong những điều thuận lợi nhất mà căn hộ Safira Khang Điền đang sở hữu. Chi tiết những bệnh viện xung quanh căn hộ Safira qua bài viết của SaleReal, sống tại căn hộ Khang Điền an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

tien ich ngoai khu can ho safira

Quận 2 là nơi đang phát triển sầm uất những dự án cao cấp bậc nhất tại các khu vực như khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, đặc biệt là các dự án kề cạnh tại Nam Rạch Chiếc.

Phát triển mạnh nhất là các tiện ích tại khu đô thị Palm City đang được triển khai ngay khu vực cầu Mương Kinh ( lối dẫn từ Mai Chí Thọ lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây) với quỹ đất quy hoạch dành cho khu vực trường học và bệnh viện quốc tế cực kỳ lớn.  Tại đây cũng có sự hiện hữu của các trung tâm thương mại sầm uất.

Trên đây là 1 số nổi bật từ tiện ích xung quạnh dự án Safira Khang Điền, đây là 1 trong số dự án tầm trung mà chúng tôi cho rằng đáng cân nhắc nhất tại thị trường quận 9 trong năm nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*