Tổng quan dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Dự án đảo kim cương quận 2 là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dự án khác trong khu vực. Tuy nhiên thông tin về dự án này thì không phải bất cứ ai cũng biết. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu tổng quan dự án đảo kim cương quận 2

Đảo Kim Cương là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Kusto Home. Dự án này sở hữu nhiều điểm hấp dẫn độc đáo, dự án Đảo Kim Cương thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ do SaleRel Team thực hiện sẽ cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ mọi thông tin cơ bản về dự án căn hộ ven sông Quận 2 để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về dự án.

Tổng quan dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Dự án được xây dựng với tổng diện tích quy hoạch: 8ha, trong đó tổng diện tích xây dựng là 13.5%, tổng diện tích cây xanh chiếm 86,5%. Dự án này được xây dựng với 6 tháp: Brilliant, Hawaii, Bora Bora, Canary, Bahamas, Maldives mang lại 1.275 căn hộ, mỗi tháp chỉ 200 – 250 căn hộ.

phoi canh dao kim cuong

Dự án đã mở bán 3 tháp Brilliant, Hawaii và Bora Bora. Trong đó 100% căn hộ tháp Brilliant đã được bán hết.

Dự án được đầu tư bởi Kusto Home – Tập đoàn đa Quốc Gia có trụ sở tại Singapore, một tập đoàn có uy tín và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Tập đoàn Land Sculptor là đơn vị thiết kế ảnh quan toàn khu của dự án, Tập đoàn Coteccons là đơn vị xây dựng của dự án này. Ngân hàng techcombank là ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ về vấn đề tài chính của dự án

Với lợi thế giáp sông các căn hộ  quận 2 đều sở hữu một môi trường sống tỏng lành, mát mẻ và thoáng đãng. Để tìm hiểu về các căn hộ này khách hàng có thể tham khảo tại canhoquan2.today để có những cái nhìn đúng đắn về thị trường căn hộ quận 2.

Vị trí tọa lạc của dự án Đảo Kim Cương

Dự án được triển khai xây dựng ngay trung tâm hành chính quận 2 nơi đang được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ về mọi mặt. Vì vậy nên từ từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, kết nối với các khu vực xung quanh như vào trung tâm quận 1 khoảng 15 phút….

Tầm nhìn toàn cảnh từ dự án Đảo Kim Cương chia sẻ : news.zing.vn

Bên cạnh đó dự án có 3 mặt giáp sông Sài Gòn và sông Giống Ông Tố mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống trong lành, thoáng mát, ít khói bụi rất tốt cho sức khỏe con người.

Đây chính là yếu tố giúp dự án thu hút được người mua nhờ giá trị đặc biệt của mình

Thời gian gần đây thị trường căn hộ quận 2 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tổng hợp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến thị trường quận 2 để khách hàng có thể theo dõi một cách nhanh nhất. Tìm hiểu phí quản lý căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết của SaleReal, những điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

ket noi giao thong dao kim cuong

Hệ thống tiện ích dự án đảo kim cương

Dự án sở hữu hệ thống tện ích cao cấp theo tiêu chuẩn resort 5 sao bao gồm trường mầm non, gym, khu BBQ, nhà hàng, cafe, siêu thị, … và có cả dịch vụ taxi nước (water bus),…đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Hồ bơi rộng lớn và các hồ bơi tràn bờ cực kì sang trọng là điểm nhấn của dự án này.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về tổng quan dự án đảo kim cương quận 2.Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*