Vài nét về Rosita Garden Khang Điền và Khu Công Nghệ Cao Quận 9

Được xem là sự lựa chọn thông minh của khách hàng, Rosita Garden Khang Điền xây dựng tại trung tâm Quận 9, đặc biệt là cạnh với Khu Công Nghệ Cao Quận 9,  có phong phú ưu điểm lớn trong việc cuốn hút quý khách hàng là các người tri thức làm tại Khu Công Nghệ này. Điều này sẽ đóng góp hỗ trợ Rosita Garden Khang Điền Vào đây phát triển 1 cộng đồng người dân trí thức, văn minh, lịch sự trong tương lai. Cùng với đấy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang đến nhiều tiềm năng lớn cho Rosita Garden Khang Điền. Nơi các nhà đầu tư quan tâm.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỗ đóng đô của những khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Điểm đây sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao làm việc với mức thu nhập nhiều và dân trí khá tốt. Trước tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào làm việc sẽ chào đón tới 30.000 Kĩ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc ở đây. Đây cũng là một trong các khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với xu thế này, làm cho nhu cầu về nhà ở trong khoảng bán kính 5km từ Samsung gia tăng đột biến tuy nhiên nguồn cung chỉ mới có khả năng đáp ứng chưa đến 1/10. Và khách hàng nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều các khu giống Samsung đã bắt đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vào hoạt động trong năm 2017.

Xem thêm kiến trúc nổi bật của Rosita Garden: nhà phố liền kề 2 sân vườn điểm cộng của dự án Rosita Garden

Đây rõ ràng là 1 điều kiện đặc biệt lớn cho những nhà đầu tư, khi yêu cầu lớn mà nguồn cung cấp thấp chắc hẳn sẽ tạo thành những đợt gia tăng giá thành của các sản phẩm BDS trong vùng Phú Hữu ở các phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của Rosita Garden Khang Điền tại khu vực này sẽ phần nào giải quyết được đòi hỏi nhà ở cao cấp, trang trọng cho các chuyên gia, kỹ sư…; đặc biệt, dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền được xây theo hình thức compound khép kín, bảo đảm sự riêng tư cùng khoảng không xanh mát, trong sạch, chan hòa với tự nhiên cho những cư dân sống ở công trình. Đây chắc hẳn là không gian sinh sống được rất nhiều người trông đợi.

Rosita Garden Khang Điền có S 3ha, với 118 căn nhà phố và villa trang trọng. Cư dân sống trong dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ được trải nghiệm một hệ thống tiện nghi nội khu đồng bộ phối hợp với công viên cây cối lên tới 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo nên không gian sống vô cùng sang trọng. Điều quý khách ấn tượng tại Rosita Garden Khang Điền bên cạnh điều kiện sinh sống trong lành, còn là những tiện nghi nội khu cao cấp đã hoàn thiện phục vụ cho cư dân. Những nhà phố trong công trình được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho khách hàng chỉ ba tháng sau lúc nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc hẳn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ đem lại lượng khách hàng vô cùng tiềm năng cho dự án bất động sản dự án Rosita Khang Điền và đối với các gì mà Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc chắn cũng sẽ làm vừa ý tất cả cư dân của công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*