Vị trí dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng

Bên cạnh chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu, căn hộ Vinhomes Central Park đã gây bão trên thị trường với những căn hộ đắt nhất Việt Nam nhưng lại được bán ra trong thời gian nhanh nhất. Và vị trí chính là 1 trong những lý do giúp cho những căn hộ đắt nhất Việt Nam tại Vinhomes Central Park luôn trong tình trạng cháy hàng.

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, là nơi thuận lợi giao thông cả đường sắt, đường bộ lẫn đường thủy.

Khu đô thị Tân Cảng là một trong 3 khu lớn còn lại của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh có mặt tiền giáp sông (Tân Cảng, Ba Son và cảng Khánh Hội). Đây được xem là một khu vực sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất TPHCM hiện nay, dự án Vinhomes Central Park có thể nói đang được thừa hưởng vị trí hết sức giá trị ngay tại trung tâm TPHCM mà không có bất kỳ nơi nào có được. Không những thế, toàn bộ các căn hộ và biệt thự của dự án đều được hưởng không khí trong lành thoáng đảng từ sông Sài Gòn, có tầm nhìn rộng lớn.

Từ Vinhomes Central Park chỉ mất 
* 3 phút đến trung tâm tài chính Thủ Thiêm
* 4 phút đến trung tâm thành phố, 15 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất. 

Đặc biệt, khu đô thị Vinhomes Central Park được kết nối trực tiếp với nhà ga số 5 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Điều này sẽ càng thúc đẩy giá trị của các căn hộ đắt nhất Việt Nam này lên cao hơn trong tương lai gần.

Thêm vào đó, mạng lưới giao thông nội bộ trong dự án được thiết kế thông minh, dễ dàng kết nối dự án với nhiều tuyến đường xung quanh như Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ… giúp cho việc di chuyển của cư dân vô cùng thuận tiện.

vị trí dự án vinhomes central park

Bản đồ vị trí